CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Sơn Làm Mát Liệu Có Thực sự Chống Nóng Được Trong Nhà?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Sự phát triển của đô thị hoá và hiện đại hoá khiến cho năng lượng tiêu thụ để làm mát trong các tòa nhà cho sản xuất, sinh hoạt tăng lên. Chính vì vậy, chống nóng là nhu cầu bức thiết, đặc biệt là với những một quốc gia ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.

Với các hộ gia đình hay nhà kho, nhà xưởng vẫn sử dụng mái tôn thì những ngày nóng bức thực sự là cơn ác mộng. Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm tới các loại sơn chống nóng được quảng cáo là có tác dụng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng Mặt Trời cho mái tôn.

Sơn chống nóng, sơn cách nhiệt là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng, có khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời.
Loại sơn này thường được sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoại thất, sân thượng…để làm giảm nhiệt độ bên trong nhà.

Các loại sơn chống nóng hiện nay thường có cấu tạo bao gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng Mặt Trời. Không những chống nóng hiệu quả mà loại sơn này còn có khả năng chống rêu mốc, kiềm hóa tối ưu, loại sơn này có các ưu điểm như:

Giảm nhiệt, chống nóng hiệu quả
Với sự liên kết đặc biệt của các phân tử nhựa, sơn chống nóng giúp giảm được từ 10 đến 26 độ C. Bề mặt càng thấp, màng sơn càng dày thì hiệu quả chống nóng càng tốt.
Tiết kiệm điện năng
Sử dụng sơn chống nóng giúp giảm sự phụ thuộc vào các thiết bị làm mát khác như quạt, máy lạnh. Do đó, lượng điện năng tiêu thụ cũng sẽ ít hơn.
Màng sơn bền vững

Sơn chống nóng có kết cấu của màng sơn vững chắc, khó bị bong tróc hơn nên hạn chế tình trạng loang màu, phai màu, từ đó, tường nhà bạn sẽ được bền màu theo thời gian.
Giảm tiếng ồn mái tôn

Bên cạnh khả năng cách nhiệt, sơn chống nóng còn có những tính năng vượt trội khác như sơn kháng hóa chất và kháng nước cao giúp bảo vệ tôn khỏi những tác động của thời tiết và của môi trường. Hơn nữa, khi dùng sơn chống nóng cho mái tôn sẽ làm giảm được tiếng ồn khi trời mưa.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói vui lòng ib để KTS AAT tư vấn và hỗ trợ mình tốt nhất anh chị nhé.
_______𝙓𝐚̂𝙮 𝙣𝙝𝒂̀ 𝙩𝙧𝒐̣𝙣 𝙜𝒐́𝙞 𝘼𝘼𝙏_______
☎𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟎𝟑 𝟕𝟕𝟖𝟖
💬 𝐙𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟎𝟑 𝟕𝟕𝟖𝟖
🌏𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐱𝐚𝐲𝐝𝐮𝐧𝐠𝐚𝐚𝐭.𝐜𝐨𝐦
💌 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐱𝐚𝐲𝐧𝐡𝐚𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠𝐨𝐢𝐚𝐚𝐭@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
🏚 𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠: 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐀𝐀𝐓
💒Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝐆𝟏𝟎𝟓𝐀 𝐓𝐨̀𝐚 𝐆, 𝐕𝐈𝐍𝐀𝐂𝐎𝐍𝐄𝐗 𝐈𝐈, 𝐓𝐨̂̉ 𝟏 𝐏𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐨𝐚𝐧𝐠, 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐮̛̀ 𝐋𝐢𝐞̂𝐦, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢