CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Giới thiệu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

KIẾN TRÚC AAT

Nếu Bạn đang tưởng tượng về một không gian sống lý tưởng của riêng mình – Hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những suy nghĩ, ý tưởng về một tổ ấm Bạn luôn mơ ước trở thành hiện thực.

AAT – nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, Kỹ sư đưa tới khách hàng công trình xây dựng, nội thất nhà ở hoàn hảo nhất chung cư cho tới những căn biệt thự, dưới bàn tay chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, xây dựng, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Đến với Kiến Trúc AAT, Bạn sẽ tìm thấy ngay Giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho Không gian sống và làm việc của Bạn cùng gia đình.

Tầm nhìn 
Sứ mệnh

(Tầm nhìn)

Kiến Trúc AAT với khát vọng trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Quyết tâm xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí “Không ngừng sáng tạo – Không ngừng vươn xa’’ Kiến Trúc AAT đã từng bước hoàn thiện và nâng cấp, tạo ra chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp đồng bộ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và vươn tầm ra thế giới.

(Sứ mệnh)

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Kiến Trúc AAT luôn đồng hành và lắng nghe khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống đầy lý tưởng. Kiến Trúc AAT không chỉ quan tâm tới chất lượng nhà ở của gia chủ mà mong muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, liên tục thay đổi và hoàn thiện để đưa tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ được hài lòng nhất.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty CP Kiến Trúc AAT là Nhà thầu tổng thể tập trung hoàn thiện căn hộ, biệt thự liền kề tại những dự án Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Mandarin Garden… với chất lượng khác biệt, tinh tế và đảm bảo yếu tố độc đáo khác biệt riêng có. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…

Chỉ 4 năm hoạt động với hơn 500 dự án nhà ở từ chung cư cao cấp, penhouse hay biệt thự,… Kiến Trúc AAT đã cùng khách hàng kết hợp cho ra đời những mẫu nội thất đặc biệt nhất. Kiến Trúc AAT là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án của bạn.

+ Hơn 500 dự án chung cư, biệt thự cao cấp chỉ với 4 năm hoạt động

+ 40+ nhân sự tài năng

+ 10+ năm kinh nghiệp

+ Nhà xưởng 4000m2 với hệ thống máy móc nhập khẩu

+ Chất lượng sản phẩm vượt trội

+ Quản lý và đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo