CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Phong cách thiết kế mẫu Biệt thự hiện đại 2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

   Biệt thự hiện đại sở hữu nét đẹp thời đại, trẻ trung, sang trọng thiên về hình khối khỏe khoắn, tối giản và cô động, ưu tiên không gian thoáng và công năng sử dụng khoa học hiện đang là lựa chọn của nhiều gia chủ muốn sở hữu không gian sống tiện nghi và khoáng đạt.

   Như chúng ta đã biết, kiến trúc hiện đại sử dụng hình thức trang trí với những đường nét khỏe khoắn, tự do mang tính hình học. Bên cạnh đó, việc sử dụng những vật liệu hiện đại có tính ứng dụng cao cũng là một trong những ưu điểm của những ngôi biệt thự hiện đại.

   Rõ ràng với những chi tiết trang trí đơn giản và cô đọng thì trong thời điểm công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, với chi phí đầu tư trung bình ở mức vài tỷ đồng, chúng ta cũng dễ hiểu vì sao những mẫu biệt thự hiện đại lại ngày càng được yêu thích đến vậy.

   Một trong những đặc trưng nổi bật của các thiết kế biệt thự hiện đại chính là việc không bị bó buộc theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

   Ưu điểm này khiến các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo ra ngôi nhà độc đáo, hoàn toàn chinh phục vị chủ đầu tư khó tính.

   Điều đặc biệt trong thiết kế của những ngôi biệt thự hiện đại chính là việc chú trọng tới sự đơn giản, sang trọng, khỏe khoắn, thông thoáng và mang đến nhiều không gian xanh, hài hòa thiên.


Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng:

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

 Phòng khách

Phòng khách

Phòng khách

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng  ngủ

Phòng  ngủ

Phòng  ngủ

Phòng tắm