CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Những Tiêu Chí Của Một Đơn Vị Sửa Nhà Tiết Kiệm Uy Tín Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Dip cuối năm, ai cũng tất bận lo toan nhiều việc nên “Nhanh chóng” luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá các loại hình dịch vụ và sửa nhà cuối năm. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị sửa nhà đón tết đảm bảo cả ba yếu tố: nhanh chóng, chất lượng, giá cả phải chăng tại Hà Nội không phải là điều đơn giản. Và AAT là một trong số ít những đơn vị như thế.

 • Thương hiệu: Một công ty có uy tín thì phải có nhiều năm trong ngành xây dựng có thông tin rõ ràng trên internet.
 • Quy mô: Công ty có quy mô lớn chắc chắn đã thực hiện nhiều công trình xây dựng, tiếp nhận nhiều yêu cầu phức tạp của khách hàng. Từ đó có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xử lý những vấn đề, phát sinh trong thi công.
 • Chuyên nghiệp: Tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế được những mâu thuẫn giữa khách hàng và nhà thầu.
 • Bảo hành: Nhà thầu chỉ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành lâu dài khi họ tự tin vào chất lượng công trình của mình.
 • Trình độ chuyên môn: Tay nghề của thợ, kiến trúc sư, kỹ sư là yêu cầu quan trọng nhất. Vì thế khi bắt tay vào công cuộc sửa chữa nhà hãy luôn chọn một công ty có KTS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu những sự cố, thiệt hại ngoài ý muốn khi thi công.
 • Máy móc thiết bị thi công: Máy móc hiện đại là những công cụ giúp quá trình sửa chữa thi công nhà cửa trở nên nhanh chóng, chuẩn xác hơn.  Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói AAT trong suốt 4 năm qua. Hãy để chúng tôi xây tổ ấm giúp bạn!
  Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể Inbox ngay, KTS AAT sẽ tư vấn và gửi báo giá xây nhà trọn gói cho mình anh chị nhé🥰
  💒 Xây nhà trọn gói AAT
  ☎ HOTLINE: 0932 03 7788
  💬 Zalo: 0932 03 7788
  🌏 Website: xaydungaat.com
  💌 Email: xaynhatrongoiaat@gmail.com
  🏚 Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AAT
  💒Địa chỉ: Số G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.