CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Những Sai Lầm Trong phong Thủy nhà ở Thường Gặp của Các Gia Chủ hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Cửa chính màu đỏ mang lại nhiều may mắn
Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn nên đây là màu cửa chính được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, một số trường hợp nếu sơn cửa chính màu đỏ có thể không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn gây nên những bất lợi và thiệt hại cho gia đình. Chẳng hạn, nhà hướng Đông hoặc Đông Nam thì kị cửa chính màu đỏ mà nên sử dụng màu xanh lá cây hoặc các màu như vàng, đen.
Treo gương bát quái hoặc các loại gương phong thủy để xua đuổi tà khí
Trong phong thủy nhà ở, gương bát quái được sử dụng để trấn áp những năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí, biến những điều xui xẻo thành thuận lợi, may mắn. Nhưng gương bát quái hoặc các loại gương phong thủy có nhiều hình dạng, chất liệu và có các loại gương phẳng, lồi, lõm khác nhau và tương ứng với từng loại công dụng khác nhau. Vì thế tránh tùy tiện chọn gương và sử dụng gây ra tác dụng ngược ảnh hưởng tiêu cực gia đình, hàng xóm.
Quan niệm không nên để hoa tươi trong phòng ngủ
Một số loại hoa có ý nghĩa tăng thêm tình cảm gắn bó cho vợ chồng như hoa mẫu đơn, hoa hồng và đặc biệt là hoa lan rất thích hợp cắm trong phòng ngủ. Nhưng gia chủ cũng cần lưu ý luôn để phòng thông thoáng và thay hoa, thay nước thường xuyên. Điều tối kỵ là để hoa héo hay rụng cánh hoa, vì trong phong thủy điều này tượng trưng cho ý nghĩa chia ly hay xích mích trong gia đình.
 Nhiều cây và nước trong nhà mới tốt
Trong phong thủy, nước là yếu tố tượng trưng cho tài lộc còn các loại cây có ý nghĩa hóa giải sát khí, đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng có thể gây phản ứng ngược, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà và còn khiến cho tài lộc bị ứ đọng không thể phát triển, sinh sôi. Vì thế cần bố trí cây xanh cũng như hồ nước, bể cá phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đồng hồ ảnh hưởng xấu đến phong thủy
Nhiều người vẫn quan niệm đồng hồ chỉ sự trôi đi vội vàng của thời gian nên ảnh hưởng đến tâm lý và trạng thái tinh thần của gia chủ, đồng thời đa số kim đồng hồ đều có hình dài đầu nhọn không tốt trong phong thủy. Bạn chỉ cần hạn chế treo đồng hồ ở tất cả các phòng đặc biệt là phòng ngủ và sử dụng các loại đồng hồ điện tử nhảy số để hạn chế ảnh hưởng trong phong thủy.
Treo gương đối diện cửa ra vào sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình
Nếu bạn treo gương đối diện của chính thì năng lượng từ bên ngoài vào nhà sẽ bị đẩy ra, khiến cho ngôi nhà của bạn cạn kiệt năng lượng, mang nhiều tà khí ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, làm ăn của gia đình.

Inbox ngay, đội ngũ KTS để được tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói anh chị nhé.

💒 Xây nhà trọn gói AAT
☎ HOTLINE: 0932 03 7788
💬 Zalo: 0932 03 7788
🌏 Website: xaydungaat.com
💌 Email: xaynhatrongoiaat@gmail.com
🏚 Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AAT
Địa chỉ: Số G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội