CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Những lợi ích của việc sử dụng cây trồng làm yếu tố trang trí nhà ở

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu tại NASA, có thể loại bỏ gần 87% chất độc không khí trong nhà ở trong vòng 24 giờ. Cây trồng trong nhà không chỉ là một cách tuyệt vời để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, chúng còn tạo ra sự hấp dẫn tự nhiên.

Mặc dù có rất nhiều cây giả trên thị trường để mua, nhưng chúng thiếu sự quyến rũ tự nhiên và những lợi ích về việc cải tạo không khí. Nếu bạn không chắc chắn về loại cây phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, thì hãy tìm đến các chuyên gia hoặc kiến thức từ sách báo để bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì trong việc lựa chọn cây phù hợp. Dưới đây là một số lợi ích bạn có được khi thiết kế trang trí nhà bằng cây .

sử dụng cây xanh trang trí nhà

Trang trí với ngân sách nhỏ

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ nhà, là tiết kiệm tiền, bạn hãy nghĩ ngay đến thực vật, chúng không chỉ tuyệt đẹp, mà còn rất rẻ. Trước khi bạn bắt đầu mua cây mới cho ngôi nhà của mình, bạn cần thực hiện một số nghiên cứu liên quan đến việc chăm sóc chúng. Đầu tư vào cây xanh sẽ cho phép bạn tận hưởng khung cảnh tự nhiên rất tiết kiệm ngân sách.

Thực vật tạo môi trường thư giãn

lợi ích khi trang trí cây xanh

Không có gì là thư giãn bằng việc được bao quanh bởi một ngôi nhà đầy những loài thực vật xinh đẹp. Hương liệu tự nhiên được cung cấp bởi các loại cây như bạch đàn, sả và hoa oải hương có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc. Ngoài ra, người ta đã sử dụng cây bạch đàn như một chất khử trùng và một chất chống căng thẳng tự nhiên.

Đặt các loại cây này trong phòng tắm là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường nội thất  giống như spa. Hãy chắc chắn cung cấp cho cây của bạn nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên để đảm bảo chúng phát triển đúng cách.

Cải thiện khả năng nghỉ ngơi

lợi ích khi sử dụng cây xanh trang trí nhà cửa

Bạn có khó ngủ vào ban đêm? Hầu hết mọi người không nhận ra vấn đề này có thể là do chất lượng không khí trong nhà kém. Nếu không khí trong nhà bạn bị ô nhiễm, nó sẽ tác động đến cách bạn thở khi ngủ. Cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề không khí trong là hãy luôn cung cấp cây xanh xung quanh bạn.

những lợi ích khi trang trí nhà ở bằng cây xanh

Có những loại cây như hoa nhài sẽ cung cấp một tác dụng nhẹ nhàng và làm dịu trên cơ thể của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hoa oải hương khi cố gắng giảm mức độ lo lắng một cách tự nhiên vào ban đêm. Nhận một số lời khuyên từ một chuyên gia trong kinh doanh cảnh quan là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có được những cây tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

lợi ích khi sử dụng cây xanh trang trí nhà

Xua đuổi côn trùng

Bạn có một vấn đề với côn trùng trong nhà? Tìm cách để thoát khỏi những loài gây hại là một trong những ưu tiên chính của bạn. Sử dụng các loại thảo mộc mạnh mẽ và cay nồng như húng quế có thể giúp đuổi muỗi ra khỏi nhà, hay hoa oải hương cũng có thể được sử dụng để xua đuổi côn trùng như bướm đêm, bọ xít và muỗi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với kiến ​​và nhện, bạn có thể sử dụng bạc hà để loại bỏ những loài gây hại này. Bất kể loại sâu bệnh nào bạn phải đối phó, đều có một loại cây để làm giải pháp. Với một khoản đầu tư tối thiểu, bạn có thể nâng cao vẻ đẹp của ngôi nhà bằng cây trồng.

lợi ích khi trang trí nhà ở bằng cây xanh

Cây xanh sẽ đòi hỏi sự chú ý hàng ngày, nhưng với những lời ích chúng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng công sức bạn đầu tư.

————————————————————————–

Quý khách quan tâm tới bất kỳ dịch vụ Thiết kế và Xây dựng : Công trình + Kiến trúc + Nội thất
Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AAT :

Hotline : 097.313.2686 – 094.2002.686 – 090.3937.900
Email : aat.kientruc@gmail.com