CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Nhờ người quen làm nhà: Mất tiền mất luôn cả bạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Một số người có tâm lý nếu làm việc gì thì nhờ người quen sẽ tin tưởng hơn và tiết kiệm chi phí, việc làm nhà cũng vậy. Thế nhưng, suy nghĩ ấy chưa chắc đã đúng vì không ít tình huống khiến gia chủ “không nói nên lời” chỉ vì nhờ KTS là người quen làm nhà.

Tuy nhiên, không phải đơn vị thiết kế – thi công nào cũng làm việc “có tâm”, Nhiều khi khách hàng bị đánh lừa bởi bản vẽ 3D, đến lúc làm thật mới thấy chất lượng không đạt và công việc rất dễ trục trặc nếu một trong hai bên ỷ lại sự thân quen mà hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Do tâm lý cả nể, cả kiến trúc sư lẫn chủ nhà đều khó xử nếu nảy sinh mâu thuẫn, tiền mất, tình mất, và ngôi nhà không đúng ý. NNhiều gia chủ cũng tức nghẹn trước sự thiếu nghiêm túc, năm lần bảy lượt trễ hẹn, chậm tiến độ thi công, sai màu, sai kích thước, khoan hỏng đường ống nước hay đứt dây cáp trong nhà khi nhờ người quen làm nhà. Một số trường hợp chủ quan không làm hợp đồng hoặc làm qua loa nên không thể bắt đền nhau, đành chịu thiệt thòi.

Vì vậy, bên cạnh những khách hàng chọn đơn vị thầu là người thân quen vừa mất tiền, vừa mất bạn thì có những khách hàng thông thái hơn, họ chọn cách làm việc với các đơn vị thầu tại Hà Nội có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và lành nghề. Vì là lạ nên quá trình làm việc sòng phẳng, thẳng thắn, có hợp đồng quy định rõ ràng các vấn đề như chi phí, thời gian thi công, điều khoản thanh lý dễ dàng, nghiệm thu theo thiết kế và khối lượng thực tế. 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói AAT trong suốt 4 năm qua. Hãy để chúng tôi xây tổ ấm giúp bạn!
Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể Inbox ngay, KTS AAT sẽ tư vấn và gửi báo giá xây nhà trọn gói cho mình anh chị nhé🥰
💒 Xây nhà trọn gói AAT
☎ HOTLINE: 0932 03 7788
💬 Zalo: 0932 03 7788
🌏 Website: xaydungaat.com
💌 Email: xaynhatrongoiaat@gmail.com
🏚 Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AAT
💒Địa chỉ: Số G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.