CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Nhà phố 3 tầng đẹp 6x16m nằm trong một ngõ – hiện đại ngập tràn không gian xanh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Nếu chỉ nhìn thoáng qua ở mặt tiền của ngôi nhà, bạn có lẽ chưa cảm nhận được điều đặc biệt của căn nhà. Ngôi nhà phố 3 tầng 6x16m được thiết kế rất độc đáo ngay từ bên ngoài khiến bạn có cảm giác ngôi nhà có vẻ khá cũ kỹ. Nhưng đó lại là ý đồ thiết kế của những kiến trúc sư, với những tấm chắn bằng sắt như đã hoen rỉ và ngả sang màu vàng. Thế nhưng khi vào bên trong ngôi nhà, bạn chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp hiện đại. Cùng với đó là thiết kế xanh giúp mang không gian xanh bao phủ khắp ngôi nhà. Đồng thời, với lợi thế được thiết kế 01 giếng trời tại khu vực giữa nhà, toàn bộ ngôi nhà trở nên thông thoáng và ngập sắc xanh từ tầng 1 lên đến tận tầng 3 của căn nhà.

Hình ảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của ngôi nhà phố 3 tầng diện tích 6x16m. Căn nhà nằm trong một ngõ nhỏ, được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 gara để xe ô tô phía dưới cùng đầy đủ các công năng sử dụng cần thiết.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V01

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng 6x16m vào buổi tối. Ngôi nhà nằm ở trong một ngõ nhỏ, khá yên tĩnh.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V03

Và hình ảnh thực tế của ngôi nhà khi đã hoàn thiện. Ngôi nhà nằm trong một ngõ nhỏ, và vẻ ngoài không quá nổi bật so với những ngôi nhà phố khác.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V04

Tấm chắn sắt được thiết kế với màu “hoen gỉ” tạo sự khác biệt. Đồng thời với những lỗ nhỏ kích thước khác nhau, đây là yếu tố giúp cho ngôi nhà luôn được thông thoáng, đón không khí tự nhiên vào ngôi nhà, thậm chí cả các loài chim cũng có thể vào làm tổ bên trong những cành cây được trồng ngay ở khu vực giếng trời.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V05

Khi mới bước chân vào ngôi nhà, điều đầu tiên bạn thấy được là không gian xanh mát, sự thông thoáng được tạo ra từ giếng trời khu vực trung tâm, các lỗ thoáng của tấm chắn sắt…

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V06

Từ mọi góc, mọi chỗ của ngôi nhà bạn đều thấy được sự thông thoáng và không gian xanh mát. Cùng với đó là phong cách thiết kế hiện đại giúp tạo sự trẻ trung…

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V07

Tại khu vực phòng khách, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ngay tại ngôi nhà. Cửa kính ngăn cách giữa với không gian giếng trời bên ngoài bạn có thể đóng mở khi cần thiết.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V08

Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn…, bạn có thể tận hưởng không gian xanh mát và sự thông thoáng của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V09

Khu vực giếng trời, cầu thang, nơi được bố trí hàng cây xanh mát và có thể cao đến tận tầng 3 của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V10

Khu vực cầu thang và giếng trời tại tầng 2 của ngôi nhà. Cầu thang được bố trí chạy dọc theo ngôi nhà dẫn đến các phòng ngủ và không gian sinh hoạt khác. Bậc cầu thang được làm bằng gỗ với lan can mảnh sơn màu trắng tinh đúng với màu tường của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V11

Dù bạn ngồi ở phòng nào của căn nhà phố 3 tầng 6x16m này, bạn đều được tận hưởng sự thông thoáng, đón ánh sáng và gió tự nhiên cùng không gian xanh mát ngập tràn.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V12

Phòng ngủ được thiết kế với 2 tông màu đơn giản là màu cam và nâu nhẹ, kết hợp với cửa kính trượt nhìn ra bên ngoài giúp bạn có thể thư giãn, và tận hưởng sự thông thoáng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V13

Bạn có thể đóng hoặc mở khi cần thiết. Nếu như thời tiết đẹp, bạn hoàn toàn có thể vừa nằm nghỉ ngơi, vừa đưa mắt ngắm nhìn không gian bên ngoài, và tận hưởng sự thông thoáng, ánh sáng và gió tự nhiên vào đến tận phòng ngủ.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V14

Khu vực cầu thang được thiết kế rất độc đáo. Các bậc được làm bằng gỗ, kết hợp với lan can sắt được sơn màu trắng tương ứng với màu của các bước tường.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V17

Ở khu vực này, bạn có thể trồng được rất nhiều loại cây xanh, trong đó có cả những cây cao đến tận tầng 3 của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m đẹp hiện đại ngập tràn không gian xanh - V19

Và tại đây, các loài chim có thể ra vào thoải mái thông qua các lỗ nhỏ của tấm chắn sắt, và có thể làm tổ ngay tại “khu vườn” của ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh khác của nhà phố 3 tầng 6x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian xanh ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đồng thời Eco Thăng Long có chia sẻ cả bản thiết kế ở phía dưới, bạn có thể click vào từng hình ảnh, hoặc bản vẽ để tham khảo chi tiết về mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà tại Hà Nội hoặc tại các tỉnh phía Bắc, bạn hãy liên hệ đến hotline của công ty theo số 0961.45.55.66 hoặc gửi yêu cầu đến công ty theo form dưới đây để được tư vấn và thiết kế miễn phí.