CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Chọn Gạch Ốp Tường và Sơn Tường Theo Phong Thủy

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (thổ khắc Thủy)

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (thủy sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa).

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Thông thường chỉ có những mẫu nhà phố, biệt thự thì gia chủ mới ốp tường gạch để bảo vệ cho công trình của mình bền vững lâu dài và tăng thêm sự sang trọng, còn những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn chỉ sơn tường để cho phù hợp với kiến trúc. Như vậy tường nhà nên sơn hay ốp gạch là phải căn cứ vào đặc điểm kiến trúc, vào điều kiện tài chính của chủ đầu tư, vào sở thích của gia chủ, dựa vào những ưu nhược điểm khác nhau của sơn và gạch ốp, vì thế chúng ta phải cân nhắc kỹ càng để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể Inbox ngay, KTS AAT sẽ tư vấn và gửi báo giá xây nhà trọn gói cho mình anh chị nhé🥰
————————–
💒 Xây nhà trọn gói AAT
☎ HOTLINE: 0932 03 7788
💬 Zalo: 0932 03 7788
🌏 Website: xaydungaat.com
💌 Email: xaynhatrongoiaat@gmail.com
🏚 Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AAT
💒Địa chỉ: Số G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.