CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

7 điều cần chú trọng trong kế hoạch thiết kế nội thất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn thực sự khá đơn giản, nhưng bạn cần thử càng nhiều ý tưởng khác nhau càng tốt để làm cho ngôi nhà trông thật tuyệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khiến ngôi nhà biến thành bất kỳ loại không gian nào mà mình muốn.

   Bạn có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể bị choáng ngợp, nhưng bạn có thể đọc qua danh sách này và chọn ra một cái gì đó hoạt động trong nhà của mình. Ngôi nhà của bạn sẽ trông thật hoàn hảo, và nó sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đã tự mình thiết kế.

1. Làm việc với các bức tường 

   Bạn có thể sơn các bức tường với màu sắc khác nhau trong cùng một phòng. Bạn cần thêm nhiều tranh treo tường vào nhà để nó có một số màu sắc và cuộc sống đa dạng hơn. Bạn có thể chọn ra bất kỳ màu nào bạn muốn, và tất cả những điều này làm cho ngôi nhà trông đầy đủ hơn.

   Bạn thực sự có cơ hội tốt hơn để làm cho ngôi nhà trông hoàn chỉnh khi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật mình yêu thích.

những lưu ý trong thiết kế nội thất2. Thảm 

   Bạn cần phải có thảm trên tất cả các sàn gạch hoặc gỗ cứng. Có thể làm cho ngôi nhà trông hoàn hảo bằng cách sử dụng những thứ này, vì chúng giúp làm cho ngôi nhà trông nổi bật hơn rất nhiều. Chúng mang lại kết cấu cho sàn và mang lại cảm giác thích thú cho mọi người vì thảm mềm được đặt dưới chân.

   Bạn cũng cần nhớ rằng mình có thể có được những tấm thảm với bất kỳ màu nào, và bạn có thể định hình chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn từ hình tròn đến hình tam giác hay lục giác.

   Bạn có thể sử dụng thảm trong nhà, nhưng chúng phải mềm mại và thú vị để đi bộ. Có rất nhiều người sử dụng thảm quá cứng và không mang lại cảm giác thoải mái dưới chân. Tốt hơn là bạn nên sử dụng thảm mềm vì chúng giúp ngôi nhà đẹp hơn và thân thiện hơn.

7 điều lưu ý trong kế hoạch trang trí nội thất

3. Ánh sáng 

   Bạn phải thực sự nghĩ về ánh sáng của mình vì ánh sáng giúp ngôi nhà dễ sống hơn. Cũng cần nhớ rằng bạn có thể lấy thứ gì đó để thay thế ánh sáng trong mỗi phòng.

   Có rất nhiều người sẽ muốn có đèn mới trong một số phòng của họ để phục vụ cho việc đọc sách. Bạn có thể lấy đèn trong phòng để che các phần khác nhau của căn phòng, và đèn có sắc thái cho phép bạn chuyển hướng ánh sáng cũng như tâm trạng của mình.

4. Kế hoạch cho mỗi phòng 

7 điều lưu ý trong kế hoạch thiết kế nội thất

   Bạn cần có một sơ đồ cho mỗi phòng, có thể bao gồm một số không gian mở cho tất cả những người trong gia đình bạn đi dạo xung quanh. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn luôn lên kế hoạch  phòng và mua tất cả các phụ kiện cho ngôi nhà.

   Đối với phòng ăn, bạn nên có một bàn ăn sáng và thoải mái với số lượng thành viên trong gia đình. Bạn cũng cần phải có một bàn cà phê tốt nhất cho phòng khách. Tab đầu giường cũng là món nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ.

   Bạn nên có kệ trong mỗi phòng để có thể lưu trữ đồ đạc, và nên chọn những mẫu phù hợp với thiết kế của phòng. Bạn có thể nhận được các kệ chỉ dành cho sách hoặc cũng có thể sử dụng các kệ cho những thứ như đồ trang sức và vật kỷ niệm trong mỗi phòng.

 5. Cửa và rèm

7 điều lưu ý trong thiết kế nội thất

   Bạn cần có những cánh cửa đẹp đi từ phòng này sang phòng khác, và bạn nên chọn loại cửa phù hợp vào mức độ an ninh bạn cần. Và đặc biệt cần phải có một cánh cửa đẹp với màu sắc phù hợp cho mặt trước nhằm mang lại ấn tượng và cảm giác chào đón đầu tiên cho ngôi nhà.

   Rèm và thanh treo rèm phải được đưa vào mỗi phòng để bạn có thể có thiết kế tốt nhất cho căn phòng. Rèm cửa làm cho căn phòng trông nhiều màu sắc hơn, và chúng sẽ thêm một số kết cấu mà bạn có thể sử dụng để làm cho ngôi nhà trông thú vị hơn.

   Rèm gỗ có thể trở thành một phần lớn trong thiết kế của mỗi phòng, bạn có thể sử dụng những tấm rèm này để làm cho căn phòng trông cổ điển hơn một chút, và chúng trông đẹp hơn nhiều so với rèm kim loại gây ra nhiều tiếng ồn.

6. Gương

7 điều lưu ý trong kế hoạch thiết kế nội thất

   Gương là một phần quan trọng của ngôi nhà vì chúng thêm ánh sáng phản chiếu và hình ảnh thú vị cho nội thất. Chúng giúp ngôi nhà trông tuyệt đẹp, và sẽ chiếu rất nhiều ánh sáng xung quanh phòng. Bạn có thể có những chiếc gương treo ở hành lang, gương trang điểm hoặc trong mỗi phòng tắm .

7. Lưu trữ tủ quần áo

lưu ý trong thiết kế nội thất

   Tủ quần áo là một phần rất lớn trong ngôi nhà của bạn bởi vì các tủ quần áo có thể giúp giữ mọi thứ ra khỏi tầm mắt của chúng ta.

   Bạn nên đầu tư vào lưu trữ tủ quần áo để bạn không phải lo lắng về việc có được mọi thứ trong đó. Bạn có thể làm cho tủ quần áo trông tuyệt vời với những nơi để giày, móc treo quần áo đẹp và một nơi để bạn treo những chiếc váy dài nhất. Một tủ quần áo có tổ chức là một điều cần thiết cho cuộc sống.

————————————————————————–

Quý khách quan tâm tới bất kỳ dịch vụ Thiết kế và Xây dựng : Công trình + Kiến trúc + Nội thất
Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AAT :

Hotline : 097.313.2686 – 094.2002.686 – 090.3937.900
Email : aat.kientruc@gmail.com