CÔNG TY Cổ Phần XÂY DỰNG AAT

Trụ Sở Chính: Số 2, ngõ 6, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: G105A Tòa G, VINACONEX II, Tổ 1 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
MST: 0108713422.

Email: aat.xaydung@gmail.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội hay còn gọi là chìa khóa trao tay là dịch vụ bao gồm các công việc khoán gọn. Dịch vụ dành cho khách muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp.

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

Kiến Trúc AAT là nhà thầu tự tin đáp ứng được các nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội & trên toàn quốc từ nhỏ tới lớn như: xây nhà phố, biệt thự,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội?

Rất nhiều khách hàng khi đến với Kiến Trúc AAT đều thắc mắc rằng có nên xây nhà trọn gói hay không? nên xây trọn gói hay tự thuê nhân công?

Vậy dưới đây, Kiến Trúc AAT xin gửi tới đọc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Kiến Trúc AAT

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Kiến Trúc AAT

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.

Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan.

Chi phí xây nhà trọn gói còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hà Nội lâu năm của mình. Kiến Trúc AAT còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng & thẩm mỹ.

Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng: Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, công ty xây nhà trọn gói uy tín còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có sự cố hay vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách nhận biết nhà thầu thi công xây dựng uy tín.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Tùy vào nguyên vật liệu, chất lượng hoàn thiện mà các nhà thầu cung cấp các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, quý khách hàng tham khảo bảng giá nên quan tâm tới chất lượng thi công, giám sát, mức độ hoàn thiện công trình để lựa chọn nhà thầu phù hợp.

Lưu ý:

 • Đơn giá áp dụng cho công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m2.
 • Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực TP.Hà Nội.
 • Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi tầng.
 • Đối với công trình chung cư, biệt thự, góc mặt tiền, nhà ở kết hợp cho thuê, khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng),… báo giá trực tiếp theo quy mô.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

Phương pháp tính diện tích

KHU VỰC THI CÔNG HỆ SỐ TÍNH
Tầng hầm có độ sâu từ 1~1,3m so với cao độ vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1,3~1,7m so với cao độ vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu 2m trỏe lên so với cao độ vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80 m² Hệ số tính như trên
+ thêm 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng một
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng một
Phần móng công trình thi công móng bè hoặc móng 2 phương 60% diện tích tầng một
Phần diện tích có mái che (Tầng một, lửng, tầng 2, 3, 4 Sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau (Sân thượng không mái che, sân phơi,..) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tone (Bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tone lợp – tính theo mặt nghiêng) 50% diện tích
Mái ngói kèo sắt (Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp tính theo mặt nghiêng) 70% diện tích
Mái ngói BTCT (Bao gồm rệ tiro và ngói lợp – tính theo mặt nghiêng) 100% diện tích
Sân trước và sân sau (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8 m² 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8 m² 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Những Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “báo giá xây nhà trọn gói“, khách hàng có thể có được báo giá từ rất nhiều đơn vị xây dựng.

Để cạnh tranh được với các đơn vị khác, nhiều nhà thầu sử dụng một số cách để làm giảm giá xuống hoặc sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn dẫn đến công trình về lâu về dài không đảm bảo.

Dưới đây, Kiến Trúc AAT xin đưa ra một số vấn đề thực tế từ góc nhìn của những người trong nghề & chia sẻ của khách hàng để bạn có thể nẵm rõ hơn về cách các nhà thầu hạ giá để cạnh tranh.

Thiết kế nhà ở giá rẻ

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm từ 10.000 ~ 20.000đ/ m2 cho công đoạn thiết kế để giảm chi phí. Tuy nhiên, những thiết kế giá rẻ thường sẽ được cắt ghép từ các công trình tương tự, hoặc thuê lại sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm với giá thành rẻ.

Sau khi bàn giao cho khách hàng, nếu có yêu cầu về chỉnh sửa khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh khiến tổng chi phí cao hơn bình thường.

Ngoài ra, các bản thiết kế không được làm cẩn thận sẽ khiến cho công trình bất hợp lý về công năng sử dụng, thẩm mỹ không cao. Điều này gây ra bất cập trong suốt quá trình sử dụng căn nhà của mình.

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Nhiều khách hàng thường sẽ lựa chọn các gói dịch vụ xây nhà giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ một số các cách mà nhà thầu có thể sử dụng để có được báo giá xây dựng trọn gói giá rẻ.

– Giảm bớt kết cấu thép: Nhà thầu có thể giảm về đường kính (khối lượng) thép, qua đó chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo về lâu dài

– Hệ thống đường điện: Hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà có thể từ những đơn vị không chính hãng, kém chất lượng, khôn đủ công suất tải. Điều đó dẫn đến đứt ngầm hoặc cháy chập trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm, phiền phức.

– Hệ thống cấp thoát nước: Với các sản phẩm ống thoát nước không đảm bảo, kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ làm cho hệ thống đường ống bị rò rỉ hoặc tắc. Qua đó gây tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa về sau.

– Hoàn thiện công trình: Trong các hạng mục thi công, quá trình hoàn thiện công trình có thể giảm được rất nhiều giá thành. Một số vật liêu có thể kể đến như: Gạch ốp lát, đá ốp lát, cửa nhôm kinh, cửa gỗ, sơn bả,… bóng đèn, kính cầu thang. thiết bị vệ sinh,… Nhiều thiết bị có thể giảm tới được 1/2 chi phí nhờ sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng

– Đội ngũ thợ thi công: Để làm một công trình với chi phí rẻ tất nhiều nhà thầu sẽ phải lựa chọn thợ tay nghề thấp. Điều này làm cho công trình không những không đảm bảo về tính thẩm mỹ mà quá trình thi công cũng không được cẩn thận làm kéo dài thời gian, giảm chất lượng.

Nhân công xây dựng phần thô

Nhân công xây dựng phần thô của Kiến Trúc AAT
 1. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 2. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ.
 4. Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng).
 5. Đổ bê tông đá 4×6, MAC100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái.
 7. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga (Hầm phân sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này).
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng, cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Không trát mặt bậc cầu thang).
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 11. Trát các vách (Không trát trần và các vị trí ốp đá granit..).
 12. Xây thô hoàn thiện mặt tiền.
 13. Cán nền các tầng, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng – nếu có (Không cung cấp ống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng. (Không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy).
 16. Thi công lợp ngói mái, Tole mái (nếu có).
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

Nhân công hoàn thiện công trình

Nhân công hoàn thiện công trình xây dựng

 1. Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng 1, các tầng, sân thượng và vệ sinh. (Không lát gạch sàn mái). (Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh. (Chủ đầu tư cung cấp gạch, đá, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). (Khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10% ).
 2. Nhân công sơn nước 2 toàn bộ ngôi nhà. (Chủ đầu tư cung cấp sơn nước, cọ, rulo, giấy nhám..). (Không bao gồm sơn dầu, sơn gai, sơn gấm và các loại sơn trang trí khác..). (Thi công 2 lớp bả Matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kĩ thuật. Kiếm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột, sơn nước).
 3. Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh. (Lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện – không bao gồm lắp đặt bình nóng lạnh).
 4. Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. (Lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt).
 5. Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).
 6. Bảo vệ công trình.

Tiến độ thi công & biện pháp với công trình từ 200 m² đến 400 m²

Thời gian thi công

HẠNG MỤC THỜI GIAN
Tổng diện tích sàn 200 m² – 400 m²
Quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thự phố
3,5 – 5 tháng
Phần móng 8 – 12 ngày
Phần sàn 7 – 10 ngày/ sàn

Ghi chú:

Đối với các công trình như biệt thự, văn phòng hay các công trình có quy mô lớn hơn. Tiến độ thi công sẽ được chủ đầu tư và Kiến Trúc AAT thỏa thuận thống nhất.

Với trường hợp CĐT cần rút ngắn thời gian hơn so với thời gian cơ sở thì sẽ phải sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông để rút ngắn thời gian tháo coffa

Ví dụ công trình từ 200 m² đến 400 m²

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết quy trình các bước thực hiện & thời gian hoàn thiện đối với các mẫu nhà từ 200 m² đến 400 m² .

Đối với các công trình có quy mô khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Kiến Trúc AAT để trao đổi và tư vấn trực tiếp: 097.3132.686

Phản hồi khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc AAT

Mỗi công trình, Kiến Trúc AAT luôn cố gắng đặt tâm huyết của mình lên từng viên gạch. Với mong muốn mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng. Được nhìn thấy sự vui mừng của khách hàng, chúng tôi biết rằng mình đã hoàn thành tốt công việc.

Tham khảo chi tiết công trình được thi công tại Hà Nội, Cải tạo nhà phố Nguyễn Phong Sắc.

Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tại sao trên thị trường có một số đơn vị thi công cùng quy mô diện tích nhưng đơn giá phần thô lại thấp hơn của Kiến Trúc AAT?

Trả lời: Với gói xây nhà trọn gói, mỗi công ty sẽ tùy vào cách thức tổ chức sao cho phù hợp với doanh nghiệp và chất lượng hoàn thiện cho khách. Kiến Trúc AAT và các đơn vị thi công khác có thể sẽ dựa vào các tiêu chí khác nhau để tính giá như: Cách tính diện tích, đơn giá thi công, Vật tư sử dụng, Hạng mục thi công, Chất lượng nhân sự, Quy trình giám sát, Thương hiệu & đội ngũ chăm sóc khách hàng

Câu hỏi 2: Có nên xây nhà trọn gói không?

Trả lời: Tùy vào điền kiện thời gian, kiến thức về xây dựng của khách hàng để quyết định có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không. Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian và không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực xây dựng thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để được đảm bảo về chi phí, thời gian & chất lượng công trình.

Câu hỏi 3: Tại sao giá xây tăng lên khi diện tích giảm dần?

Trả lời: Hợp đồng trọn gói tính theo m2 là hợp đồng khoán gọn. Nhà thầu và CĐT xác định hợp đồng ban đầu và thống nhất khoán gọn giá trị đó. Cơ sở để xác nhận là đơn giá và diện tích m2 sử dụng.
Trong quá trình thi công, có nhiều chi phí mà công trình có diện tích lớn hay nhỏ đều phải tốn tương tự nhu nhau (VD: bảo vệ công trình, chi phí quản lý, giám sát, vận chuyển xà, cổng rào,…) Vì vậy, đối với công trình quy mô diện tích nhỏ, đơn giá sẽ tăng lên nhằm bù đắp các chi phí đó.

Câu hỏi 4: Chủ đầu tư có nên cho thợ tiền bồi dưỡng không

Trả lời: Kiến Trúc AAT không khuyến khích việc chủ đầu tư cho thợ thêm tiền bồi dưỡng vì Kiến Trúc AAT đã trả lương & có chế độ thưởng phạt theo quy định. Tuy nhiên nếu chủ đầu tư vẫn muốn bồi dưỡng thì nên cho theo nhóm chứ không nên cho cá nhân riêng lẻ.

Câu hỏi 5: Tất cả hạng mục công trình đều đổ bê tông tươi phải không? Nếu không thì tại sao? Làm thế nào đảm bảo đủ chất lượng đổ bê tông tay?

Đối với công trình nhà ở dân dụng, chỉ đổ bê tông tươi khi điều kiện mặt bằng cho phép, xe bơm có thể bố trí đỗ đậu được. Tuy nhiên nếu mặt bằng cho phép thì một số hạng mục cũng không thể đổ bê tông tươi được vì khối lượng ít và thi công không liên tục nên chất lượng bê tông không đảm bảo.
Ngoài ra, với các hạng mục đổ bê tông trộn bằng máy nhỏ tại công trình cũng có tỷ lệ vật liệu theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, bởi thế nên chất lượng đều được đảm bảo. Nếu Chủ Đầu Tư lo ngại, có thể thí nghiệm kiểm tra tỷ lệ trước khi thi công hàng loạt.

Câu hỏi 6: Công ty Kiến Trúc AAT xây nhà hà nội uy tín không? Kiến Trúc AAT có so sánh báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội không?

Về dịch vụ xây nhà hay xây nhà trọn gói tại hà nội, Kiến Trúc AAT cam kết là đơn vị chuyên nghiệp, luôn cải tiến, đổi mới và mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng các công trình tốt nhất. Hãy thử và cảm nhận.

Về giá xây nhà trọn gói hà nội, Kiến Trúc AAT tự tin là đơn vị có mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo báo giá xây nhà trọn gói

Xem thêm danh sách các câu hỏi thường gặp khi xây nhà